Áo gile phản quang bảo hộ lao động

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo gile bảo hộ nhẹ, đẹp và phù hợp với công việc của mình, áo gile bảo hộ hoặc áo phản quang có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi hay giới tính, thời trang bảo hộ lao động luôn cho ra đời những mẫu áo phản quang, áo gile bảo hộ vừa thời trang vừa bền đẹp. Việc sử dụng áo bảo hộ hoặc áo phản quang là cách đảm bảo an toàn cho các nhân viên trong quá trình làm việc.

Áo gile phản quang bảo hộ lao động
Áo gile phản quang bảo hộ lao động

Giới thiệu về áo gile bảo hộ lao động

Áo gile phản quang bảo hộ là một mẫu áo bảo hộ lao động được sử dụng trong các ngành nghề như xây dựng, giao thông, cơ khí, hầm mỏ… nhằm đảm bảo an toàn cho kỹ sư, công nhân trước các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc. Áo gile này được thiết kế với màu sắc phản quang và có thể phát sáng trong bóng tối, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho người lao động khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Ngoài ra, áo gile phản quang bảo hộ còn giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nắng nóng, tia UV. Với chất liệu chống nước, áo gile cũng giúp người lao động khô ráo trong điều kiện thời tiết xấu.

Việc sử dụng áo gile phản quang bảo hộ là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho người lao động và đảm bảo an toàn cho họ khi làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Các loại áo gile bảo hộ phổ biến

Áo gile phản quang kỹ sư 8 túi cao cấp là sản phẩm áo bảo hộ lao động được may bằng chất vải kaki liên doanh nhuộm không xù, không phai màu phối với lưới mắt to Hàn Quốc bền đẹp. Áo được thiết kế với 8 túi cao cấp và dải phản quang phản xạ tốt giúp hạn chế nguy cơ tai nạn cho người lao động khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng vào ban đêm.

Áo gile phản quang túi hộp được may bằng chất liệu vải kaki hoặc vải gió phối lưới mắt to, nhỏ của Hàn Quốc. Áo thiết kế với 4 túi hộp dán để đựng các vật dụng nhỏ khi làm việc.

Áo gile phản quang vải gió 2 lớp được làm bằng chất liệu vải gió phối lưới mắt to bên ngoài và lớp lưới bên trong nhẹ nhàng và ấm áp trong mùa đông. Áo có thiết kế với 2 túi ngực kéo khóa, 2 túi chéo và 2 túi lưới 2 bên.

Áo gile phản quang vải lưới được may bằng toàn bộ vải lưới poly để đảm bảo sự thoáng mát. Áo được thiết kế với 4 sọc phản quang vải 5cm phía trước và 2 sọc phía sau để tăng cường tính an toàn cho người lao động khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *